• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không và Cách điều trị hiệu quả

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Khi đạt đến cực khoái các cơ thắt ở cổ túi tinh mở ra, túi tinh co bóp và tinh dịch được phóng ra khỏi túi tinh, kết thúc giao hợp.

 Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, hiện đang nhận nhiều thắc mắc của các quý ông về vấn đề xuất tinh sớm có phải là bệnh không và cách điều trị hiệu quả. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xuất tinh sớm là gì ?

 Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện mà nam giới đang gặp phải, không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

 Xuất tinh sớm là sự mất kiểm soát và duy trì sự xuất tinh, xảy ra chỉ với một kích thích tình dục nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào âm đạo.

 Xuất tinh sớm là một rối loạn hay gặp nhất không chỉ gây ức chế, mất tự tin đối với bản thân người đàn ông mà còn gây ảnh hưởng đến người bạn đời.

 Tình trạng này chiếm tỉ lệ khá cao nhất là ở giới trẻ, đứng đầu trong nhóm bệnh lý rối loạn tình dục ở nam giới.

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không ?

 Các chuyên gia đã chứng minh xuất tinh sớm không phải là bệnh mà đây là một trong những hậu quả của các bệnh gây nên.

 Xuất tinh sớm là tình trạng khi nam giới làm “chuyện ấy” gặp phải tình trạng xuất tinh quá nhanh không kéo dài được thời gian như mong muốn.

 Các chuyên gia đã chứng minh nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm là:

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không ?

  Thường xuyên căng thẳng, lo lắng, áp lực stress nhiều, nhất là những người mới bắt đầu quan hệ tình dục.

  Làm việc quá sức, mệt mỏi và lao lực, công việc nặng nhọc cũng khiến các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm.

  Ngoài ra chứng xuất tinh sớm còn do người bệnh mắc các bệnh như phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, viêm bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu…

  Tóm lại: Xuất tinh sớm không phải là bệnh, tuy không phải là bệnh nhưng nếu các quý ông không điều trị sớm sẽ khiến tâm lý của các quý ông bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu các bạn để tình trạng này lâu dài sẽ khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, mệt mỏi, tự ti.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Xuất tinh sớm có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục của nam giới nên việc hỗ trợ điều trị nhanh chóng ngay khi phát hiện những triệu chứng của bệnh là việc làm hết sức cần thiết.

 Dưới đây là một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả:

 Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp tâm lý

Người vợ nên quan tâm chia sẻ, không nên chê bai

 Áp dụng cho những trường hợp bắt nguồn từ tâm lý, với các phương pháp tâm sự, chia sẻ và cảm thông của người vợ hoặc bạn tình.

 Người vợ, bạn tình cần chia sẻ những lo lắng trong công việc, cộng sống, giúp chồng nhận ra xuất tinh sớm chỉ là hiện tượng bình thường và điều trị được.

 Hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục

 Hỗ trợ điều trị bằng liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục

 Phương pháp này kết hợp liệu pháp tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi nhằm điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

 Khi áp dụng liệu pháp này nam giới sẽ nắm được các yếu tố quan trọng của hiện tượng xuất tinh sớm và những kỹ thuật đặc biệt của hoạt động tình dục.

 Hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

 Hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

 

 Điều chỉnh phanh quy đầu là phương pháp được áp dụng đối với tình trạng xuất tinh sớm do các dây thần kinh quy đầu quá mức nhạy cảm.

 Điều chỉnh dây hãm quy đầu là cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả, vết thương thực hiện tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện nhanh, không gây đau đớn.

 Do đó, khi có những dấu hiệu của hiện tượng này thì cần thăm khám ngay tại các cơ uy tín, an toàn nhằm tránh những những nguy hại đối với sức khỏe, tâm lý và chức năng sinh dục của nam giới.

 Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ bằng cách nhấp vào bảng dưới để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin