giới thiệu

Chỉnh Hình Dương Vật

Những nguyên nhân gây đau rát dương vật

Dương vật được xem là “bảo bối” của nam giới nên khi có bất kỳ biểu hiện bất thường nào cũng khiến họ đứng ngồi không yên. Một triệu chứng thường gặp nhất là đau rát dương vật, cơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khi nào nên phẫu thuật kéo dài dương vật

Có thể nói đối với nam giới, kích cỡ dương vật có vai trò quan trọng trong quyết định bản lĩnh của đàn ông trong cuộc sống chăn gối viên mãn. Bên cạnh đó, không phải kích cỡ dương vật nào cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Ở nam giới, dương vật nhỏ khiến chính chủ nhân luôn tự ti, mặc cảm vào “cậu nhỏ” của mình và ngại khi gần gũi cùng với bạn tình khi làm “chuyện ấy”. Vậy để biết chính xác dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng và lo lắng dương vật bị cong có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục? Nếu quan tâm hãy để tham khảo bài viết này, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong khi cương: Nguyên nhân và cách khắc phục

Dương vật bị cong là tình trạng hay gặp phải ở nam giới, khiến các chàng lo lắng, bất an và tự ti vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Vậy dương .

Xem Thêm Tư Vấn

Phải làm sao để cải thiện tình trạng dương vật nhỏ?

Xưa nay em gặp tình trạng dương vật nhỏ, em luôn chấp nhận và “sống chung với lũ”, tuy nhiên sắp tới khoảng 3 tháng nữa em kết hôn, em rất sợ vợ sắp cưới sẽ cười chê, ảnh hưởng đến cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong xuống có quan hệ được không?

Dương vật bị cong xuống có quan hệ được không? cũng khiến cho quý ông luôn lo lắng và đang tìm kiếm câu trả lời. Hãy nghe lời giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á ngay .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo kéo dài dương vật như mong muốn

Dương vật của nam giới có kích thước to, dài sẽ khiến bạn tình cảm thấy khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục và sự tự tin của các quý ông cũng được thể hiện trong phòng the. Dưới đây là mẹo .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin