giới thiệu

Xuất Tinh Sớm

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn tình dục mà nhiều nam giới gặp phải, với những trường hợp hiện tượng này chỉ xảy ra một vài lần rồi chấm dứt thì không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm là do đâu?

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm là do đâu? 7 nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được các chuyên gia lần lượt chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư hiện tượng xuất tinh ở nữ giới

Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em và cả cánh mày râu. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới mới xuất tinh khi đạt cực khoái nhưng ít ai biết rằng khi cực .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Nam giới bị xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? Để nhận biết xuất tinh ra máu bị bệnh gì và tác hại như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là bị bệnh gì và Cách điều trị hiệu quả

Xuất tinh ra máu là hiện tượng khi nam giới xuất tinh có chứa máu, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý nam giới mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm. Vậy xuất tinh ra máu là .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới tự chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của chứng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào và ở nhiều độ tuổi khác nhau, điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị xuất tinh sớm có con được không?

Nam giới bị xuất tinh sớm có con được không là vấn đề đáng lo ngại của rất nhiều người. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh mà còn có thể là một trong những nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở đâu uy tín tại TPHCM?

Do những thói quen sinh hoạt tình dục không điều độ mà chứng xuất tinh sớm đã trở nên phổ biến và cũng là nỗi ám ảnh của không ít nam giới đang trong độ tuổi sinh sản. Chính vì vậy mà việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không và Cách điều trị hiệu quả

Khi đạt đến cực khoái các cơ thắt ở cổ túi tinh mở ra, túi tinh co bóp và tinh dịch được phóng ra khỏi túi tinh, kết thúc giao hợp. Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, hiện đang nhận nhiều thắc mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm nên ăn gì giúp cải thiện quan hệ?

Bị xuất tinh sớm nên ăn gì giúp cải thiện quan hệ? Mời bạn cùng chuyên gia nam khoa điểm qua những thực phẩm chống xuất tinh sớm tốt nhất sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin