giới thiệu

Xuất Tinh Sớm

Nhận biết chứng xuất tinh sớm ở nam giới qua một vài dấu hiệu

Trong cuộc sống nhộn nhịp hiện nay xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp phổ biến ở nam giới ảnh hưởng đến tâm lý các quý ông mặc cảm, thiếu tự tin và bạn tình chưa được cảm giác thăng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Nhắc đến bệnh này không còn xa lạ ở các quý ông. Xuất tinh sớm một chứng bệnh khá phổ biến hiện nay, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản. Bệnh còn làm nhiều cặp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Do tốc độ thay đổi một cách chóng mặt của môi trường, sự vận động liên tục của xã hội làm cho nhịp sống của nhiều nam giới bị thay đổi và mắc phải nhiều bệnh nam khoa trong đó có xuất .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý là cụm từ quen thuộc được nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được hết hết nghĩa của nó, một số người còn cho rằng yếu sinh lý và xuất tinh sớm là một. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn tình dục mà nhiều nam giới gặp phải, với những trường hợp hiện tượng này chỉ xảy ra một vài lần rồi chấm dứt thì không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm là do đâu?

Nguyên nhân nam giới bị xuất tinh sớm là do đâu? 7 nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được các chuyên gia lần lượt chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư hiện tượng xuất tinh ở nữ giới

Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em và cả cánh mày râu. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới mới xuất tinh khi đạt cực khoái nhưng ít ai biết rằng khi cực .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Nam giới bị xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? Để nhận biết xuất tinh ra máu bị bệnh gì và tác hại như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là bị bệnh gì và Cách điều trị hiệu quả

Xuất tinh ra máu là hiện tượng khi nam giới xuất tinh có chứa máu, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý nam giới mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm. Vậy xuất tinh ra máu là .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới tự chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của chứng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào và ở nhiều độ tuổi khác nhau, điều này .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin