giới thiệu

Bệnh Tinh Trùng

Tinh trùng có mùi gi và màu sắc như thế nào?

Màu sắc, mùi của tinh trùng có thể nói cho chúng ta biết chất lượng tinh trùng của mình, và câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người là tinh trùng có mùi gì màu sắc như thế nào? Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lợi ích của tinh trùng, tinh dịch mà bạn chưa biết

Những khám phá bất ngờ về tinh dịch, tinh trùng của nam giới khiến nhiều người phải ngạc nhiên ngoài “công dụng” sinh sản thông thường. Dưới đây là những lợi ích của tinh trùng, tinh dịch mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám xuất tinh ra máu an toàn tại TPHCM

Xuất tinh ra máu là hiện tượng khi nam giới xuất tinh thấy có máu lẫn trong tinh dịch. Xuất tinh ra máu có thể do một số tổn thương ở niệu đạo nhưng cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng là bệnh gì và Cách chữa trị hiệu quả

Tinh trùng loãng là hiện tượng phổ biến ở nhiều nam giới hiện nay. Đây không phải là căn bệnh nguy hiểm tới nam giới nhưng lại là dấu hiệu cho biết sức khỏe sinh sản của nam giới đang có vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu vàng và vón cục là dấu hiệu bệnh gì?

Tinh trùng là một trong hai yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quá trình thụ thai để duy trì nòi giống. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới gặp phải những dấu hiệu bất thường ở tinh trùng do nhiều nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu đen là biểu hiện bệnh gì?

Tinh trùng có màu đen là biểu hiện bệnh gì? Liệu hiện tượng biến đổi màu sắc tinh trùng, tinh dịch có phải là mối đe dọa khả năng sinh sản nam giới?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng an toàn tại TPHCM

Rất nhiều người còn chưa biết đến vai trò quan trọng của việc xét nghiệm tinh trùng đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Thông qua kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có thể đánh giá được chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở nam giới bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở nam giới là bước kiểm tra thể tích tinh dịch, thời gian ly giải, tỉ lệ di động, tỉ lệ sống của tinh trùng,… Dựa vào kết quả xét nghiệm, bác sĩ có thể đánh giá chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng hay đặc thì tốt?

Tinh trùng loãng hay đặc thì tốt? Cách đánh giá chất lượng tinh trùng thông qua đặc điểm bên ngoài của tinh dịch sẽ được chuyên gia chia sẻ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu nâu đỏ là triệu chứng bệnh gì ?

Tinh trùng giữ vai trò quan trọng trong khả năng sinh sản của nam giới bất cứ biểu hiện bất thường nào cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục. Vậy tinh trùng có màu nâu đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin