giới thiệu

Viêm Bao Quy Đầu

Bệnh nấm bao quy đầu ở nam giới

Bệnh viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa đặc biệt phổ biến nhất ở nam giới và nó có nhiều nguyên nhân gây ra như hẹp/dài bao da quy đầu, vệ sinh không đúng cách, quan hệ tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

Các bệnh viêm bao quy đầu ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh, bệnh còn thường xuyên tái phát nếu bệnh nhân không điều trị dứt điểm và không chú ý đến sinh hoạt. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng bao quy đầu bị khô và cách điều trị

Tình trạng bao quy đầu bị khô khiến nam giới đau đớn và khó chịu, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ tình dục, khó khăn trong việc giao hợp cũng như khoái cảm và giảm ham muốn. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan khi bao quy đầu bị viêm ở nam giới

Có không ít nam giới không biết được mức độ nguy hại của bệnh viêm bao quy đầu dẫn đến chủ quan hoặc điều trị không đúng cách, khiến bệnh trở nặng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới là gì ?

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh nằm trong top đầu những bệnh nam giới thường gặp, bệnh nếu không phát hiện và hỗ trợ khám chữa sớm sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và khả .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ có sao không?

Nam giới bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ có sao không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhận thức đầy đủ về tác hại của bao quy đầu bị sưng.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu ở nam giới trẻ em và Cách điều trị hiệu quả

Viêm bao quy đầu là căn bệnh nam khoa phổ biến có thể gặp ở cả trẻ em và những nam giới trưởng thành hay đã bước vào tuổi trung niên. Bệnh khiến cho phần bao quy đầu vốn có nhiệm vụ bảo vệ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền? Từng hạng mục trong bảng giá trị viêm bao quy đầu sẽ được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin