• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Nam giới bị tinh trùng loãng có con được không ?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Tinh trùng khi xuất tinh ở trạng thái loãng khiến nam giới lo lắng khi hiện nay tình trạng vô sinh – hiếm muộn ngày càng trở nên phổ biến.

 Do đó, trong bài viết này các chuyên gia sẽ trả lời thắc mắc nam giới bị tinh trùng loãng có con được không ?

Nguyên nhân dẫn đến tinh trùng loãng ở nam giới

 Tinh trùng loãng là hiện tượng mà nam giới có thể quan sát bằng mắt thường khi xuất tinh như tinh dịch loãng như nước, không còn độ sệt hay kéo sợi màu trong suốt, có mùi tanh khó chịu.

 Khi tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ thì mật độ tinh trùng chỉ có 15 triệu con/ml và tỉ lệ tinh trùng di động chiếm dưới 35%, xác tinh trùng chết chiếm trên 25%.

 Tinh trùng loãng ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra như:

Tinh trùng loãng do nam giới lạm dụng quá nhiều bia rượu

  Tinh hoàn ẩn: Hiện tượng này do bẩm sinh, tinh hoàn lúc sinh ra nằm lại trong ổ bụng và không di chuyển xuống tinh hoàn.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Hiện tượng này thường do nhiệt độ ở bìu tăng khiến các tĩnh mạch giãn ra và xoắn lại khiến tinh hoàn không được nuôi dưỡng dần bị teo lại.

  Viêm nhiễm ở tinh hoàn: Các bệnh như viêm tinh hoàn, viêm túi tinh cũng như ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh của tinh hoàn.

  Do các bệnh lý: Mắc các bệnh gây teo tinh hoàn như quai bị, đậu mùa, giang mai,…

  Do các yếu tố bên ngoài: Nhiễm độc, chất phóng xạ, các loại thuốc chữa bệnh gây ức chế quá trình sinh tinh hoàn, thiếu hụt dinh dưỡng, lạm dụng quá nhiều bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích.

Nam giới bị tinh trùng loãng có con được không ?

 Chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng là 2 yếu tố hàng đầu để giúp nam giới đánh giá được khả năng sinh lý của mình.

Nam giới bị tinh trùng loãng có con được không ?

 Vậy tinh trùng loãng khiến số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng. Để biết chính xác tinh trùng có ảnh hưởng đến khả năng có con của nam giới thì nên tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ.

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là một thủ thuật đơn giản, phái mạnh lấy một lượng tinh dịch vừa đủ để bác sĩ quan sát đánh giá tỷ lệ tinh trùng di động có khả năng tham gia vào quá trình thụ thai.

 Tuy nhiên, khi nam giới gặp hiện tượng tinh dịch loãng thì khả năng sinh sản sẽ thấp đi, số lượng tinh trùng ít và yếu không thể sống sót để gặp trứng kết hợp thành phôi thai.

 Do đó, phái mạnh nên lưu ý về vấn đề này để nhanh chóng đi kiểm tra, xét nghiệm tinh dịch tìm ra được phương án điều trị phù hợp.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu chính xác, uy tín

 Xét nghiệm tinh dịch đồ cần độ chính xác cao nhằm đánh giá được chất lượng tinh trùng có thể tham gia vào khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới cần cân nhắc trong việc lựa chọn phòng khám, cơ chuyên khoa uy tín, hoạt động công khai.

 Một trong những địa chỉ nam giới có thể tin tưởng để lựa chọn là Phòng Khám Đa Khoa Âu Á với chất lượng và uy tín được khẳng định qua thời gian.

Xét nghiệm tinh trùng loãng tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

  Đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi trong xét nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đem đến kết quả chính xác nhất.

  Trang thiết bị y tế đạt chuẩn được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu.

  Quy trình xét nghiệm nhanh chóng, kết quả trả trong ngày, thủ tục hồ sơ đơn giản.

  Chi phí thực hiện được niêm yết công khai theo quy định.

  Thông tin bệnh nhân được bảo mật.

 Qua bài viết này nếu như quý ông nào vẫn còn những câu hỏi muốn trò chuyện trực tiếp với chuyên gia thì nhấp vào bảng chat bên dưới đồng thời nhận phiếu hẹn khám nhanh để thuận tiện cho việc xét nghiệm.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin