• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Thực hư hiện tượng xuất tinh ở nữ giới

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em và cả cánh mày râu.

 Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới mới xuất tinh khi đạt cực khoái nhưng ít ai biết rằng khi cực sướng thì nữ giới cũng có thể xuất tinh.

 Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về hiện tượng này qua nội dung bài viết dưới đây.

Nữ giới có xuất tinh không?

 Các chuyên gia cho biết, nữ giới cũng có thể xuất tinh như nam giới nhưng thời gian để nữ giới xuất tinh lâu hơn và muốn làm được điều đó thì đối tác phải có đủ khả năng, kỹ năng và gia tăng thời gian giao hợp.

 Việc lên đỉnh trong “cuộc yêu” đã trở nên quá đỗi bình thường với các cặp đôi còn hiện tượng xuất tinh ở nữ thì lại cực kì hiếm gặp và rất nhiều người không biết tới.

Hiện tượng xuất tinh ở nữ thì lại cực kì hiếm gặp và rất nhiều người không biết tới

 Có thể khẳng định rằng cả nam và nữ giới đều có thể xuất tinh khi đạt cực khoái, nhưng sự xuất tinh này không hề giống nhau.

 Ở nam giới, khi xuất tinh sẽ phóng ra tinh dịch có chữa tinh trùng và các chất dinh dưỡng như protein, muối khoáng, đạm,… còn ở nữ giới sẽ là dung dịch có màu trắng sữa hoặc trắng trong và thường bị nhầm lẫn với nước tiểu.

Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới có phổ biến không?

 Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là hiện tượng khá hiếm gặp và có nhiều ý kiến phản đối cho rằng đó không phải là hiện tượng xuất tinh vì đơn giản con gái hay phụ nữ không hề có tinh trùng thì không thể coi là xuất tinh.

 Sự thật là hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ không xảy ra thường xuyên và phổ biến giống như nam giới, không phải phụ nữ nào cũng có thể xuất tinh khi quan hệ và hiện tượng này không xảy ra thường xuyên.

Tìm điểm G bên trong âm đạo và tăng cường kích thích lên điểm G

 Để nữ giới có thể xuất tinh khi quan hệ, cánh mày râu có thể tham khảo một số cách sau:

  Hãy chắc chắn cơ thể của mình sạch sẽ, nên cắt móng tay để khi quan hệ bằng tay không làm tổn thương đến âm đạo của nữ giới, làm giảm khoái cảm.

  Nên kéo dài thời gian dạo đầu bằng cách kích thích bên ngoài “cô bé”, hôn bạn tình hoặc có thể dùng miệng để kích thích để âm đạo tiết ra chất bôi trơn tự nhiên.

  Tìm điểm G bên trong âm đạo và tăng cường kích thích lên điểm G để mô này cương phồng lên. Nếu tập trung vào điểm này thì nữ giới có thể xuất tinh nhưng nam giới nên làm từ chậm đến nhanh.

  Khác với nam giới, phụ nữ trong một lần quan hệ có thể lên đỉnh nhiều lần nên các chàng hãy cố gắng làm cho bạn tình của mình đạt cực khoái thì có thể thấy hiện tượng xuất tinh ở nữ giới.

 Xuất tinh ở nữ giới là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên các chị em cũng không cần quá lo lắng hay xấu hổ vì nó, thậm chí có rất nhiều nam giới có quan điểm tích cực về vấn đề này vì đây có thể là minh chứng cho thấy kĩ năng giường chiếu tuyệt vời của họ.

 Với những thông tin trên đây, hy vọng những thắc mắc về hiện tượng xuất tinh ở nữ giới của bạn đã được giải đáp. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để sớm nhận được câu trả lời.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin