• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Chi phí xét nghiệm tinh trùng ở nam giới bao nhiêu tiền?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 2 Lượt

 Chi phí xét nghiệm tinh trùng ở nam giới bao nhiêu tiền? Từng khoản trong bảng giá xét nghiệm tinh trùng ở nam giới sẽ được chia sẻ cùng các bạn trong bài viết sau.

 Bên cạnh đó, các chuyên gia nam khoa sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết hỗ trợ nam giới chuẩn bị chu đáp cho công tác làm xét nghiệm tinh trùng chính xác.

Những điều cần biết về xét nghiệm tinh trùng ở nam giới

 Xét nghiệm tinh trùng ở nam giới thường được gọi là xét nghiệm tinh dịch đồ có tác dụng khảo sát về tính chất và số lượng tinh trùng làm căn cứ đánh giá khả năng sinh sản nam.

  Kỹ thuật viên xử lý mẫu tinh trùng chuẩn bị xét nghiệm

  Xét nghiệm tinh dịch đồ để làm gì? Xét nghiệm này phục vụ công tác khám sức khỏe sinh sản cho nam giới, xác định nguyên nhân vô sinh - hiếm muộn và một số bệnh nam khoa.

  Xét nghiệm tinh trùng cần chuẩn bị gì? Nam giới có kinh nghiệm đi xét nghiệm tinh trùng biết rằng cần kiêng xuất tinh 3 – 5 ngày trước đó và đảm bảo vệ sinh dương vật sạch sẽ.

  Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ: Nam giới được hướng dẫn cách lấy mẫu xét nghiệm tinh trùng và lấy mẫu; mẫu được tiếp nhận, xử lý, phân tích; sau cùng là trả kết quả xét nghiệm.

  Xét nghiệm tinh trùng bao lâu có kết quả? Mỗi mẫu tinh trùng được đem đi xử lý, quan sát đại thể bằng mắt thường, quan sát vi thể bằng dụng cụ sẽ cho kết quả sau 2 – 3 tiếng.

 Bạn băn khoăn không biết xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu TPHCM chính xác nhất? Hãy nhấn vào khung chat bên dưới để nhận được lời khuyên từ bác sĩ tư vấn nam khoa.

Chi phí xét nghiệm tinh trùng ở nam giới bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia nam khoa nhận định rằng, xét nghiệm tinh trùng chi phí bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào các yếu tố như:

  Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền hả bác sĩ?

  Yêu cầu dịch vụ: Bảng giá xét nghiệm tinh trùng còn phân chia theo từng hạng mục như xét nghiệm thông thường, xét nghiệm trong khám dịch vụ, khám ưu tiên, trả kết quả tại nhà,...

  Phương pháp xét nghiệm tinh trùng: Kỹ thuật xét nghiệm công nghệ cao cho kết quả nhanh và chuẩn nên có mức phí cao hơn xét nghiệm tinh dịch đồ bằng phương pháp thủ công.

  Xét nghiệm tinh trùng ở đâu: Giá của xét nghiệm tinh trùng tại mỗi địa chỉ y tế có thể khác nhau do điều kiện riêng về trình độ chuyên môn, hệ thống thiết bị và kỹ thuật xét nghiệm.

  Nếu nam giới thắc mắc xét nghiệm tinh dịch đồ có đắt không thì các chuyên gia có thể khẳng định rằng phí làm xét nghiệm này thường không tốn kém tới mức nam giới khó chi trả.

Nên đi xét nghiệm tinh trùng ở đâu chính xác và chi phí hợp lý?

 Các chuyên gia nam khoa cho biết tại TPHCM có rất nhiều cơ đáp ứng khám sức khỏe sinh sản và xét nghiệm tinh trùng cho nam giới.

 Để an tâm xét nghiệm ở đâu tốt nhất, nam giới nên lựa chọn nơi xét nghiệm tinh dịch đồ dựa vào các tiêu chí cơ bản như sau:

Phòng khám Âu Á chuyên xét nghiệm tinh dịch đồ chuẩn xác và tiết kiệm

  Nên đi xét nghiệm tinh trùng ở đâu có uy tín trong lĩnh vực Nam khoa, hoạt động chuyên môn được cấp phép và quản lý nghiêm ngặt bởi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

  Quy tụ nhân lực y tế chất lượng là các bác sĩ nam khoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và các kỹ thuật viên xét nghiệm được đào tạo bài bản, có bằng cấp và tay nghề cao.

  Có hệ thống máy móc, thiết bị, vật tư y tế tối tân để hỗ trợ đắc lực cho xét nghiệm tinh dịch đồ. Phòng lấy mẫu, phòng thí nghiệm đều được xây dựng chuyên biệt và đạt chuẩn.

  Đề cao chất lượng dịch vụ y tế đảm bảo nam giới được chỉ dẫn tận tình; lấy mẫu tinh trùng thuận tiện, kín đáo; quy trình xét nghiệm nhanh gọn và cho kết quả chuẩn xác.

  Địa chỉ y tế có bảng giá công khai, minh bạch. Tương ứng với từng phương pháp nam giới được biết xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu để tham khảo trước khi thực hiện.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ của các chuyên gia nam khoa xoay quanh chủ đề: Chi phí xét nghiệm tinh trùng ở nam giới bao nhiêu tiền?

 Nếu còn điều gì băn khoăn về sức khỏe sinh dục nam, mời bạn liên hệ Trung tâm tư vấn miễn phí 24/24 Phòng khám đa khoa Âu Á bằng cách đơn giản nhất là nhấn vào khung chat bên dưới.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin