• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Dài bao quy đầu là gì? Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Trong các bệnh về nam khoa mà nam giới hay mắc phải nhất thì dài bao quy đầu chiếm tỉ lệ cao nhất.

 Đây là bệnh lý có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, dù là người lớn hay trẻ em và nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe về sau.

 Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin về dài bao quy đầu là gì? Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em để bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về căn bệnh này.

Dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em là gì?

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, dài bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu bao phủ kín quy đầu của dương vật và bao quy đầu không thể tự tuột xuống khi cương dương nhưng có thể dùng tay để tự lột bao quy đầu xuống.

 Mặc dù không nguy hiểm như hẹp bao quy đầu nhưng bao quy đầu quá dài cũng có những ảnh hưởng nhất định đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của nam giới.

Dài bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu bao phủ kín quy đầu của dương vật

 Dài bao quy đầu khác phổ biến ở trẻ em và nếu không xử lý sớm, tình trạng này sẽ kéo dài đến tuổi trưởng thành gây dài bao quy đầu ở người lớn.

 Dài bao quy đầu được chia thành 2 trường hợp:

  Dài bao quy đầu thật: Là trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu và không thể tuột được bao quy đầu xuống một cách tự nhiên ngay cả khi dương vật trong trạng thái cương cứng.

  Dài bao quy đầu giả: Là hiện tượng bao quy đầu bao trùm toàn bộ dương vật và che kín hết quy đầu khi ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu vẫn tự tuột xuống được một cách tự nhiên.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em

 Để giúp bạn đọc có thể nhận biết rõ ràng hơn về tình trạng dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ nhỏ, chúng tôi sẽ chia sẻ một số hình ảnh dưới đây:

 Dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ khó nhận biết hơn do dương vật chưa phát triển hoàn toàn, rất khó quan sát được quy đầu bên trong.

Dài bao quy đầu là gì? Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em

Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ em

 Đối với người lớn, dài bao quy đầu thường được phát hiện ra khi đến tuổi dậy thì, dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể tuột xuống.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn

Dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em có nguy hiểm không?

Chất bựa sinh dục tích tụ bên trong sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn

 Rất nhiều người thắc mắc tình trạng dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ nhỏ có nguy hiểm không?.

 Các chuyên gia đầu ngành chia sẻ, mặc dù không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng dài bao quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nếu không điều trị sớm. Cụ thể là:

  Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: Do bao quy đầu bị dài nên việc vệ sinh vùng kín gặp nhiều khó khăn. Chất bựa sinh dục tích tụ bên trong sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

  Gây xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật là nơi tập trung rất nhiều các dây thần kinh tạo sự khoái cảm khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bộ phận này được bao bọc quá mức, phần quy đầu ít cọ xát sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi bị kích thích dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

  Dương vật phát triển không bình thường: Bao quy đầu bao trùm dương vật làm kìm hãm sự phát triển của dương vật, nhất là đối với trẻ em, khiến trẻ khi đến tuổi trưởng thành sẽ có dương vật nhỏ hơn kích thước bình thường.

  Tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội: Những nam giới bị dài haowjc hẹp bao quy đầu thường có nguy cơ mắc các bệnh xã hội và bệnh tình dục cao hơn những nam giới bình thường.

  Nguy cơ ung thư dương vật: Nhiều nam giới không biết rằng dài bao quy đầu cũng có thể gây ung thư dương vật. Nguyên nhân là do tình trạng viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu kéo dài nhưng không được điều trị kịp thời sẽ sinh ra các tế bào ung thư tại dương vật.

 Hy vọng nhưng chia sẻ về dài bao quy đầu và những hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ em trên đây có thể hữu ích với bạn đọc.

 Nếu cần tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, hãy nhấp vào khung chat bên dưới và để lại câu hỏi để sớm nhận được phản hồi.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin