• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết những dấu hiệu khi bị dài bao quy đầu và có biện pháp điều trị kịp thời.

 Trong bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới.

Biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới

 Bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài dương vật kéo dài trùm kín quy đầu để bảo vệ dương vật khỏi những tác nhân bên ngoài, khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để việc vệ sinh và giao hợp dễ dàng hơn.

 Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quanh quy đầu không thể tự tuột xuống ngay cả khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay tuột xuống.

 Mặc dù không nguy hiểm như hẹp bao quy đầu nhưng dài bao quy đầu cũng gây ra cho nam giới không ít bất tiện trong đời sống sinh hoạt và sức khỏe.

Khi dương vật cương cứng, quy đầu vẫn không lộ ra bên ngoài hoặc chỉ lộ ra một ít

 Dài bao quy đầu không phải là một bệnh lý và dễ dàng xử lý khi phát hiện sớm, vì vậy, nam giới nên chú ý tới một số biểu hiện để nhận biết mình có bị dài bao quy đầu không dưới đây:

  Phần da bao quy đầu trùm luôn lên một phần hoặc toàn bộ đầu dương vật khiến hệ thống các dây thần kinh tập trung ở khu vực này cực kỳ nhạy cảm.

  Khi dương vật cương cứng, quy đầu vẫn không lộ ra bên ngoài hoặc chỉ lộ ra một ít do bị da bao quy đầu bao trùm.

  Bao quy đầu có thể dùng tay tuột xuống nhưng rất khó khăn, khi quy đầu đã lộ ra ngoài thì không thể trở về vị trí ban đầu mà cần dùng tay hỗ trợ.

  Khi đi tiểu, phần da quy đầu bít chặt khiến nước tiểu không thể thoát ra ngoài và đọng lại ở lỗ sáo sau mỗi lần đi tiểu.

  Sau một thời gian, da bao quy đầu có những cặn màu trắng quanh quy đầu, rãnh quy đầu.

Dài bao quy đầu ở nam giới có nguy hiểm không?

Da bao quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, dài bao quy đầu nếu không điều trị sớm có thể gây ra một số tác hại cho nam giới như:

  Gây khó khăn cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục do bao quy đầu khó tuột xuống.

  Khi phần da bao quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

  Nam giới ở tuổi dậy thì nếu bị dài bao quy đầu có thể kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến dương vật không đạt được kích thước tối đa khi đến tuổi trưởng thành làm cho nam giới không tự tin trong đời sống tình dục.

  Bao quy đầu bị dài cũng khiến nam giới gặp khó khăn trong quá trình quan hệ tình dục khi bao quy đầu không thể tự tuột khi cương dương.

  Khi bị viêm bao quy đầu và quan hệ không an toàn có thể lây nhiễm bệnh cho bạn tình, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là khả năng sinh sản về sau.

 Để biết mình có bị dài bao quy đầu hay không thì nam giới nên đến cơ để được bác sĩ thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp.

 Đối với những nam giới bước vào tuổi dậy thì hay trưởng thành bị dài bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu để loại bỏ đi phần da thừa, giúp hạn chế những tác hại có thể gặp phải như trên.

 Đây là phương pháp tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt bậc, không đau, an toàn và đảm bảo chức năng sinh lý cho nam giới về sau nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

 Sau khi tham khảo những chia sẻ về các biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới trên đây, nếu phát hiện mình bị dài bao quy đầu và muốn tìm cách chữa trị, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin