• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Nam giới bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của cánh mày râu về vấn đề dài bao quy đầu.

 Trong đó, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là nam giới bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng đời sống tình dục của nam giới.

 Để giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới

 Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da mỏng bên ngoài quy đầu bao trùm toàn bộ niệu đạo và quy đầu bên trong. Điều này khiến nam giới gặp không ít khó khăn trong quá trình vệ sinh vùng kín cũng như khi quan hệ tình dục.

 Dài bao quy đầu được chia thành hai loại là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

 Dài bao quy đầu giả là hiện tượng da quy đầu che kín gần như toàn bộ quy đầu và lỗ niệu đạo nhưng khi dương vật cương cứng thì lớp da này vẫn tự tuột xuống để lộ ra phần quy đầu.

 Ngược lại, dài bao quy đầu thật là tình trạng da bao quy đầu che kín toàn bộ quy đầu và lỗ niệu đạo, kể cả khi dương vật cương cứng cũng phải dùng tay mới có thể tuột được phần da này xuống.

Phần da bao quy đầu dài hơn so với bao quy đầu của những nam giới khác

 Nam giới có thể nhận biết mình có bị dài bao quy đầu hay không qua những dấu hiệu sau:

  Phần da bao quy đầu dài hơn so với bao quy đầu của những nam giới khác khoảng 1 – 1.5cm.

  Gặp khó khăn khi tuột lớp da bao quy đầu xuống, thậm chí có thể gây đau đớn.

  Khó hoặc không thể nhìn thấy lỗ sáo do bị phần da bao quy đầu trùm kín.

  Mỗi lần đi tiểu đều có nước tiểu đọng lại ở quy đầu.

Nam giới bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, có rất nhiều nam giới lo lắng về vấn đề dài bao quy đầu và không biết bị như vậy thì có thể quan hệ tình dục dược không.

 Đối với câu hỏi này, các bác sĩ cũng chia sẻ, đối với những nam giới bị dài bao quy đầu giả, việc quan hệ tình dục vẫn có thể thực hiện được bình thường.

 Tuy nhiên, đối với những nam giới bị dài bao quy đầu thật thì có thể sẽ bị ảnh hưởng và gặp khó khăn trong quá trình quan hệ.

Phần da bao quy đầu không thể tự tuột xuống sẽ khiến nam giới đau khi quan hệ

 Ngoài ra, nam giới khi bị dài bao quy đầu nếu không sớm điều trị có thể gặp phải những biến chứng như:

  Đau khi quan hệ: Mỗi lần quan hệ, phần da bao quy đầu không thể tự tuột xuống sẽ khiến nam giới phải chịu cảm giác đau đớn, nóng rát, khó chịu ở quy đầu. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, khiến nam giới ngại gần gũi bạn tình.

  Xuất tinh sớm: Do bao quy đầu bao bọc phần quy đầu quá kỹ khiến quy đầu trở nên nhạy cảm hơn khi có kích thích. Vì vậy, nam giới bị dài bao quy đầu hầu hết đều phải đối mặt với chứng xuất tinh sớm.

  Viêm bao quy đầu: Bao quy đầu bị dài khiến nam giới gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục hàng ngày. Cặn bẩn, nước tiểu, tinh dịch,… đọng lại ở bên trong không được rửa sạch sẽ tạo thành bựa sinh dục và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,…

  Nguy cơ ung thư dương vật: tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu nếu không điều trị sớm sẽ là cơ hội cho các tế bào ung thư phát triển gây ung thư dương vật, hoại tử dương vật.

  Nguy cơ vô sinh: Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, gây giảm ham muốn ở nam giới mà các bệnh viêm nhiễm cũng ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

  Ảnh hưởng sự phát triển của dương vật: Dài bao quy đầu là căn bệnh bẩm sinh và nếu không cắt bao quy đầu sớm, kích thước của dương vật khi đến tuổi trưởng thành không thể phát triển đến mức tối đa được.

 Trên đây là những chia sẻ về tình trạng bao quy đầu bị dài để trả lời cho thắc mắc nam giới bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?.

 Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp thêm, hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin