• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Bị dài bao quy đầu giả có cần cắt không ?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Bị dài bao quy đầu giả có cần cắt không là nỗi băn khoăn của nhiều nam giới. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp qua bài viết sau, mời bạn cùng tham khảo để chủ động chọn cách khắc phục tình trạng trên một cách an toàn và hiệu quả.

Thế nào là dài bao quy đầu giả và thật ?

 Bao quy đầu là phần da bọc phía đầu của dương vật, dính chặt vào quy đầu lúc mới sinh và giãn dần khi dương vật phát triển về kiến thức.

Bác sĩ tư vấn về hiện tượng dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả

  Dài bao quy đầu thật: Là hiện tượng bao quy đầu trùm kín dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu, không có khả năng tự động tuột xuống khi cương dương mà nam giới phải dùng tay kéo xuống.

  Dài bao quy đầu giả: Là hiện tượng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật nhưng tự tuột xuống khi nam giới tiểu tiện hoặc cương dương, bao quy đầu có thể tự tuột xuống một phần phần còn lại cần dùng tay kéo hẳn xuống.

 Các bác sĩ nam khoa cho biết, khi bị dài bao quy đầu giả do bẩm sinh hoặc mắc phải trong quá trình phát triển của dương vật.

Bị dài bao quy đầu giả có cần cắt không ?

 Các chuyên gia nhận định rằng, đặc điểm cấu tạo của bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày và chức năng sinh lý của nam giới.

Bị dài bao quy đầu giả có cần cắt không ?

  Nam giới bị dài bao quy đầu đều cần cắt sớm để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của mình.

  Vì dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới gặp khó khăn, trở ngại khi quan hệ tình dục, trong quá trình vệ sinh dương vật, chăm sóc bộ phận sinh dục của nam giới, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và tăng nguy cơ viêm nhiễm.

  Đối với trường hợp bị dài bao quy đầu giả khi cương dương bao quy đầu vẫn có thể tự tụt xuống được, bao quy đầu chỉ bị che kín khi ở trạng thái bình thường nên không có ảnh hưởng đến đời sống tình dục nên nam giới bị dài bao quy đầu giả không cần lo lắng.

  Nam giới hoàn toàn có thể tự lột bao quy đầu tại nhà mà không cần thủ thuật cắt bao quy đầu nhưng cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

  Việc tự lột bao quy đầu thực chất chỉ dùng tay kéo bao quy đầu giúp bao quy đầy có thể dãn ra và tự lột xuống được.

  Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý nếu muốn chữa dài bao quy đầu giả tại nhà cần nghe theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa tránh tự ý điều trị gây ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị.

Phẫu thuật cắt dài bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM ?

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhất để giúp nam giới hạn chế mọi nguy cơ bệnh lý ở cơ quan này mà vẫn đảm bảo chức năng sinh lý, tình dục.

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – đây là địa chỉ nam khoa uy tín với chuyên khoa hàng đầu có khả năng thực hiện thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu với những ưu điểm vượt trội:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu

  Tiểu phẫu chuẩn xác cao: Toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu dài được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề thành thạo cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các dụng cụ y tế chuyên dụng.

  Hiệu quả cắt bao quy đầu nâng cao: Tổ chức viêm bao quy đầu được loại trừ trước khi tiến hành bóc tách toàn bộ lớp da bao.

  Tuân thủ nguyên tắc đảm bảo an toàn: Tiểu phẫu thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn, công nghệ ít xâm lấn thu nhỏ tối đa vùng sang thương trên dương vật để hạn chế đau đớn, chảy máu.

  Rút ngắn thời gian trị liệu: Các bước cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh chóng, bệnh nhân được căn dặn để tĩnh dưỡng tại nhà sẽ mau hồi phục, không để lại sẹo.

 Trên đây là chia sẻ của bác sĩ về vấn đề “dài bao quy đầu giả có nên cắt không ?” nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe sinh lý nam hãy trao đổi kín đáo với chuyên gia ngay khi nhấp vào khung chat bên dưới.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin