• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Tình trạng hẹp bao quy đầu là gì ?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Hẹp bao quy đầu là một trong ba căn bệnh về bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, mặc dù không phải là bệnh nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nam giới không được chủ quan với hẹp bao quy đầu.

 Vậy tình trạng hẹp bao quy đầu là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của các chuyên gia trong nội dung bài viết dưới đây.

Hẹp bao quy đầu là gì ?

 Hẹp có thể hiểu đơn giản là tình trạng lớp da bao quy đầu ôm sát vào dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài kể cả lúc cương cứng.

hẹp bao quy gây nhiều biến chứng nguy hiểm

 Quy đầu có cấu tạo một lớp da bao bên ngoài có tác dụng bảo vệ quy đầu khi trẻ còn nhỏ, tránh những tác động xấu từ bên ngoài, để giữ cho bề mặt trong tiếp xúc với dương vật luôn ẩm ướt hạn chế vi khuẩn vào sâu bên trong.

 Khi nam giới bắt đầu bước vào tuổi dậy thì lớp da sẽ được tuột xuống để việc vệ sinh được sạch sẽ và quy đầu lộ ra khi giao hợp.

 Tuy nhiên có một vài trường hợp nam giới bước qua độ tuổi dậy thì nhưng vẫn không thể tự tuột lớp da này xuống mà phải dùng tay tuột xuống hoặc có một số trường hợp ôm khít vào dương vật gây ảnh hưởng nhiều cho sức khỏe.

Dấu hiệu của chứng hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu thường do bẩm sinh, lớp da dính chặt vào dương vật nhưng không thể tự tách ra cùng với sự phát triển của dương vật, hẹp bao quy đầu có thể phát hiện từ rất sớm.

 Hẹp bao quy đầu được nhận biết qua 2 dạng chính như:

Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

  Hẹp bao quy đầu giả: Là tình trạng lớp da bao quy đầu ôm chặt vào dương vật nhưng vẫn dùng tay để tuột lớp da này xuống được.

  Hẹp bao quy đầu thật: Là tình trạng lớp da ôm khít vào dương vật không thể tuột xuống kể cả lúc dương vật cương cứng.

  So với hẹp quy đầu giả thì hẹp bao quy đầu thật dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe nam giới.

  Khi hẹp bao quy đầu lớp da không thể tuột xuống khiến cặn bẩn sinh dục tích tụ lại tạo môi trường để vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu.

  Tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài mà không xử lý sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của dương vật.

  Trường hợp bị hẹp bao quy đầu khi đi vệ sinh cũng gặp khó khăn hơn khi đường tiểu bị hẹp, tia nước tiểu yếu và ngắt quãng.

  Hẹp bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới trưởng thành, khó khăn trong quan hệ tình dục.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu ở trẻ em cha mẹ có thể tự xử lý bằng cách tự lột bao quy đầu ở nhà, cách này khá hiệu quả nhưng phụ huynh cần phải kiên trì trong thời gian nhất định.

Cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

  Hàng ngày, dùng tay kéo giãn lớp da này từng chút một thực hiện điều đặn đến khi có thể lộn xuống thì đã thành công.

  Với nam giới đã trưởng thành thì không thể áp dụng nong bao quy đầu tại nhà được vì sẽ gây đau đớn thậm chí sưng rách da bao quy đầu.

  Can thiệp ngoại khoa cắt bao quy đầu là phương pháp phù hợp cho phái mạnh cần xử lý hẹp bao quy đầu.

  Cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Đa Khoa Âu Á là phương pháp tiên tiến hiện nay để chữa hẹp bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu theo kxy thuật này giúp người bệnh không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, vết thương mau lành, thời gian thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân không cần nằm viện.

Cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Âu Á uy tín, chất lượng

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu tuy đơn giản nhưng cần thực hiện đúng quy trình ở những cơ chuyên khoa uy tín và đảm bảo an toàn.

 Khi lựa chọn Âu Á làm phẫu thuật nam giới hoàn toàn yên tâm bởi quá trình thực hiện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tư vấn cụ thể, chăm sóc bệnh nhân tận tình. ;

 Chi phí hợp lý công khai minh bạch, rõ ràng theo quy định và có thông báo với bệnh nhân trước khi thực hiện.

 Mọi thông tin được giữ bảo mật các thông tin khi thăm khám và chữa bệnh.

 Trên đây là các thông tin mà bác sĩ gửi đến các bệnh nhân đang lo lắng về tình trạng hẹp bao quy đầu của mình. Bên cạnh những thông tin được chia sẻ ở trên, người bệnh có thể nhấp vào bảng chat để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ các dấu hiệu của bản thân.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin