• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Nam giới tự cắt bao quy đầu tại nhà được không?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 2 Lượt

 Nam giới tự cắt bao quy đầu tại nhà được không hay bắt buộc phải đến bệnh viện, phòng khám để làm thủ thuật này? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

 Hy vọng sau khi tham khảo các thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, nam giới sẽ có cho mình những lựa chọn sáng suốt nhất.

Điều kiện để nam giới cắt bao quy đầu an toàn

 Cắt bao quy đầu là kỹ thuật y khoa nhằm bóc tách một phần hoặc toàn bộ lớp da bao bọc phần đầu dương vật (quy đầu) để đảm bảo vệ sinh.

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, để cắt bao quy đầu an toàn - không đau - thẩm mỹ cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện như sau:

Bác sĩ nam khoa tư vấn cách cắt bao quy đầu an toàn

  Nguyên tắc vô trùng: Thủ thuật cắt bao quy đầu thực hiện trong không gian y tế chuyên biệt, dụng cụ y tế vô trùng và sát trùng dương vật sạch sẽ.

  Đáp ứng tay nghề: Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu phải có chuyên môn và kinh nghiệm, đồng thời tuân thủ đúng quy trình cắt bao quy đầu tiêu chuẩn.

  Phương pháp tốt nhất: Ưu tiên những cách cắt bao quy đầu không đau, để lại xâm lấn nhỏ, hạn chế tình trạng chảy máu và có tính thẩm mỹ cao.

  Chăm sóc hậu phẫu đúng cách: Cắt bao quy đầu xong, nam giới cần giữ vết cắt sạch thoáng, thay băng thường xuyên, ăn uống và sinh hoạt khoa học.

 Bạn đang có ý định tự nong lộn bao quy đầu tại nhà? Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được bác sĩ nam khoa tư vấn cách thực hiện an toàn.

Nam giới tự cắt bao quy đầu tại nhà được không?

 Nhiều người cho rằng cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nên tìm xem các video hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà không đau rồi tự áp dụng cho bản thân.

 Trong thực tế các chuyên gia luôn khuyến cáo rằng, nam giới KHÔNG được tự cắt bao quy đầu tại nhà vì nhiều rủi ro đối với sức khỏe, bao gồm:

  Có thể cắt bao quy đầu tại nhà không?

  Tổn thương và chảy máu: Nam giới không có tay nghề khi “tự xử” có thể cắt da bao quy đầu không cân xứng, cắt sâu, rách rộng, hở miệng vết thương và chảy máu khó cầm.

  Vô cùng đau đớn: Bao quy đầu có nhiều thụ thể thần kinh nên nếu đụng chạm dao kéo mà không gây tê phù hợp, nam giới sẽ phải trải qua cơn đau đớn như “cực hình”.

  Viêm nhiễm vết cắt: Cắt da bao quy đầu ở nhà không đảm bảo vô trùng sạch sẽ khiến cho vết cắt bị nhiễm khuẩn cục bộ, gây viêm xơ quy đầu, thậm chí nhiễm khuẩn huyết.

  Mất thẩm mỹ: Nam giới không có kiến thức và kinh nghiệm thực hành y khoa sẽ tạo ra vết cắt bao quy đầu “nham nhở”, gây cong/ xoắn/ lệch trục dương vật và sẹo xấu.

  Biến chứng nguy hiểm: Tự cắt bao quy đầu ở nhà có nguy cơ xảy ra hàng loạt biến chứng như hẹp niệu đạo, đứt quy đầu, hoại tử dương vật, dính quy đầu và cầu da,…

  Ngoài những tác hại về thể chất, nam giới tự cắt bao quy đầu tại nhà có trải nghiệm không mấy tốt đẹp nên thường chịu sang chấn tâm lý.

Lời khuyên cho nam giới để cắt bao quy đầu an toàn

 Theo các chuyên gia nam khoa, mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi tính chính xác và an toàn cao, do đó nam giới nên:

Phòng khám Âu Á có điều kiện đáp ứng cắt bao quy đầu an toàn

  Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và chất lượng tốt: Có giấy phép hoạt động chuyên môn; Quy tụ bác sĩ nam khoa lành nghề; Đầu tư tốt về cơ sở vật chất, phương pháp và dịch vụ.

  Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon dập ghim, bằng Laser và xâm lấn tối thiểu là những kỹ thuật tối ưu nên được áp dụng.

  Chú trọng việc chăm sóc sau cắt bao quy đầu: Theo hướng dẫn của bác sĩ để bảo vệ vết cắt. Tìm hiểu sau khi cắt bao quy đầu ăn gì, kiêng ăn gì để xây dựng thực đơn hợp lý.

  Trên đây là lời giải đáp của chuyên gia nam khoa cho thắc mắc: Nam giới tự cắt bao quy đầu tại nhà được không?

 Nếu còn điều gì băn khoăn về sức khỏe nam khoa, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới - truy cập Trung tâm tư vấn miễn phí 24/24 Phòng khám đa khoa Âu Á.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin