• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Nam giới đi cắt bao quy đầu để làm gì ?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Nhiều người bị dài/hẹp bao quy đầu thường không chịu thăm khám và điều trị kịp thời dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 Nguyên nhân bởi nam giới không biết cắt bao quy đầu để làm gì và sợ những tổn thương chính những thủ thuật này có thể gây ra.

Nam giới đi cắt bao quy đầu để làm gì ?

 Các bác sĩ nam khoa cho biết, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu bắt buộc với những trường hợp dài/hẹp hay nghẹt bao quy đầu, việc thực hiện tiểu phẫu sẽ mang đến cho người bệnh nhiều lợi ích như:

Thời gian quan hệ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu

  Kéo dài thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu, làm cho bạn tình dễ dàng lên lên đỉnh.

  Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng: Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không trùm kín bao quy đầu, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu giúp vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ hết vi khuẩn.

  Giảm bớt nguy cơ viêm nhiễm: Khi bao quy đầu che kín dương vật và không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu.

  Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật: Dài/hẹp bao quy đầu chủ yếu gây viêm bao quy đầu nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo, gây hoại tử dương vật và có nguy cơ bị ung thư.

  Đẩy lùi nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn.

 Cắt bao quy đầu không chỉ có lợi ích đối với nam giới mà đây còn là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình. Do đó, nam giới nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân và cả bạn đời.

Khi nào nên cắt bao quy đầu ?

 Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu cụ thể như:

Khi nào nên cắt bao quy đầu ?

  Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu dài phủ kín hết toàn bộ quy đầu khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn, chất thải bị ứ đọng dễ dẫn đến viêm nhiễm.

  Hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu, cản trở quá trình phát triển bình thường của dương vật, gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh khi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục.

 Hiện nay có 3 phương pháp hỗ trợ cắt bao quy đầu như:

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

  Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

  Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser.

  Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu.

 Dù là dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc vệ sinh dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như chức năng sinh sản.

 Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia nam khoa cho vấn đề “cắt bao quy đầu để làm gì ?” hy vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng từ đó có hướng giải quyết phù hợp và đạt hiệu quả cao.

 Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu để làm gì thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa thông qua chat trực tuyến, điều này giúp bạn nắm bắt đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin