• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Bí kíp giúp dương vật cương cứng khi quan hệ

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Thời gian cương cứng của dương vật có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến thời gian quan hệ cũng như giúp nam giới tìm được những cảm xúc mới lạ. Mặc dù vật không phải ai cũng biết cách duy trì dương vật cương nhanh và lâu. Một số bí kíp giúp dương vật cương cứng khi quan hệ được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài thời gian thăng hoa trong chuyện ấy.

Bí kíp giúp dương vật cương cứng khi quan hệ

 Dương vật là nơi tập trung nhiều máu nên nếu muốn tăng khả năng cương dương thì cần phải tăng lưu lượng máu lưu thông đến dương vật.

 Gần đây, một số nghiên cứu được khảo sát đã phát hiện nhiều điều thú vị liên quan đến sự cương cứng của dương vật. Cương dương có 3 loại chính:

Bí kíp giúp dương vật cương cứng khi quan hệ

  Một là, cương cứng Reflexogenic đến từ việc tiếp xúc thực tế.

  Hai là, cương cứng tâm lý đến từ những kích thích nghe nhìn hoặc tưởng tượng.

  Ba là, cương cứng về đêm (chỉ xảy ra vào ban đêm).

 Cương cứng Reflexogenic và cương cứng tâm lý không phải lúc nào cũng xảy ra. Một số yếu tố khác tác động đến tâm lý nam giới cũng ảnh hưởng đến thời gian và trạng thái cương cứng của dương vật.

 Để cải thiện thời gian cương cứng của dương vật, bạn có thể áp dụng một số biện pháp dưới đây hoặc kết hợp nhiều biện pháp:

  Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng giúp dương vật to, cương cứng lâu hơn

 Theo một số nghiên cứu về kích thích khi quan hệ, người ta phát hiện đàn ông được quan hệ tình dục bằng miệng sẽ có dương vật to hơn đáng kể so với những người có quan hệ bằng hình thức truyền thống.

 Không chỉ dương vật to, quan hệ bằng miệng còn giúp hai bên đối tác nhanh đạt cực khoái và duy trì “cuộc yêu” lâu hơn.

  Ngủ nhiều sẽ cương cứng tốt hơn

Ngủ nhiều sẽ cương cứng tốt hơn

 Giấc ngủ bị rối loạn không chỉ khiến ham muốn tình dục bị giảm sút, gián đoạn chu kỳ cương cứng xảy ra thường ngày mà đây còn là yếu tố khiến “cậu nhỏ” không thể duy trì trạng thái cương cứng tốt.

 Do đó, hãy đảm bảo giấc ngủ đúng giờ và đủ giấc để đêm ân ái tràn trề năng lượng, dương vật nhanh cương, duy trì lâu.

  Thủ dâm tạo nên sự khác biệt

 Thủ dâm tạo nên sự khác biệt

 

 Nếu bạn đã lên kế hoạch sẵn cho “cuộc yêu” nóng bỏng thì trong vài ngày đến hãy hạn chế thủ đâm lại, quá trình thủ dâm sẽ giúp lưu lượng máu đến dương vật được nhiều.

 Khi dương vật bị kích thích, sự cương cứng sẽ được kéo dài hơn dương vật cũng lớn hơn trong các lần quan hệ sau.

  Bao cao su ảnh hưởng đến sự cương cứng

Bao cao su ảnh hưởng đến sự cương cứng

 Tuy không phải đúng trong mọi trường hợp nhưng có một vài nam giới lại thấy khó chịu và không thể đạt được trạng thái cương cứng hay duy trì nó trong thời gian dài.

  Tập kegel

Tập kengel giúp cương dương lâu hơn

 Cũng như việc tập thể dục mỗi sáng để cơ thể khỏe mạnh, tập luyện thường xuyên cho “cậu nhỏ” cũng giúp bạn duy trì thời gian cương cứng và thời gian quan hệ lâu hơn.

 Tập Kegel là phương pháp kép giúp tăng khả năng cương cứng của dương vật hiệu quả và kiểm soát quá trình xuất tinh cho nam giới để thời gian quan hệ được kéo dài một cách trọn vẹn.

  Không dùng Steroid

Không dùng Steroid

 Steroid là một chất kích thích giúp tăng cường cơ bắp ở nam giới. Song, chất này lại hoàn toàn “giết chết” khả năng cương cứng của cậu nhỏ một cách chậm rãi và từ tốn.

 Lạm dụng Steroid còn khiến chất lượng và số lượng tinh trùng giảm sút rõ rệt, tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Vì vậy, nếu quý ông nào đã lỡ sử dụng Steroid thì nên ngưng sử dụng thuốc và tích cực tập gym để cơ bắp được săn chắc và “cậu nhỏ” cũng trở nên khỏe mạnh.

  Bổ sung testosterone

 Bổ sung testosterone

 Testosterone quá thấp là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Tuy không phải mọi vấn đề liên quan đến cương dương đều xuất phát từ testosterone thấp, nhưng không ít trường hợp giảm sút testosterone khiến nam giới gặp trục trặc khi cương cứng, thời gian cương cứng không được lâu hoặc không thể cương cứng dù đã có kích thích.

 Cách tốt nhất để duy trì nồng độ testosterone là bổ sung thông qua thực phẩm chức năng, thực phẩm sử dụng hằng ngày và tăng cường luyện tập thể thao để máu huyết lưu thông tốt đến dương vật, điều đó sẽ giúp dương vật cương nhanh và lâu hơn mỗi khi ân ái.

 Hy vọng với những bí kíp giúp dương vật cương lên nhanh chóng, duy trì khả năng lâu dài ở trên có thể giúp cho các quý ông đạt được sự thăng hoa trong chuyện giường chiếu.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin