giới thiệu

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Cắt bao quy đầu là một trong những điều bác sĩ khuyến cáo nam giới nên thực hiện nếu gặp một số vấn đề ở khu vực nhạy cảm để bảo vệ sinh hoạt của mình.

 Dưới đây là những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu. Mời bạn cùng theo dõi!

Cắt bao quy đầu là gì ?

 Da bao quy đầu ở nam giới thường sẽ tự tuột xuống khỏi đầu khấc dương vật khi bước vào tuổi vị thành niên do sự thay đổi hoocmon nội tiết.

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

Thăm khám để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về việc cắt bao quy đầu

 Tuy nhiên, có nhiều nam giới do ảnh hưởng của chứng dài/hẹp bao quy đầu khiến lớp bao quy đầu không tuột xuống theo cách tự nhiên mà cần phải dùng phương pháp hỗ trợ.

 Cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ lớp da dư thừa, giúp để lộ đầu dương vật ra bên ngoài nhưng dù chỉ là tiểu phẫu cũng đòi hỏi có sự an toàn và chính xác.

 Do đó, khi tiến hành cắt bao quy đầu nam giới cần lựa chọn cơ sở nam khoa uy tín nhất để được khám bao quy đầu và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

 Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của nam giới tốt nhất hiện nay.

 Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ mang lại một số lợi ích như:

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển tốt nhất

  Giúp dương vật phát triển tối đa: Việc cắt bao quy đầu nhanh chóng giúp dương vật thoát khỏi sự kìm hãm của lớp quy đầu giúp dương vật phát triển đúng kích cỡ.

  Dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ: Bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ làm ảnh hưởng đến việc vệ sinh cậu nhỏ và gây nhiều bệnh. Nhưng sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu thì việc vệ sinh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn và vi khuẩn không có điều kiện phát triển nữa.

  Phòng tránh viêm nhiễm: Như trên có nói khi chúng ta thực hiện cắt bao quy đầu thì việc vệ sinh đảm bảo hơn. Chính điều này giúp nam giới phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu cũng như các bệnh lý nguy hiểm khác trong đó có ung thư dương vật.

  Kéo dài cuộc “yêu”: những nam giới bị chứng xuất tinh sớm do ảnh hưởng của dài hẹp bao quy đầu sẽ hoàn toàn tự tin khi giải quyết dứt điểm được lớp da bao quy đầu dư thừa này.

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

Góp phần giúp hạnh phúc gia đình được trọn vẹn

  Ngăn ngừa lây nhiễm phụ khoa: Bạn tình sẽ tránh được viêm nhiễm, không vướng phải những chứng bệnh viêm nhiễm do dài/hẹp bao quy đầu gây ra.

  Nam giới tự tin hơn vào “bản lĩnh phái mạnh” của mình: Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới hoàn toàn tự tin hơn.

  Phòng tránh được rất nhiều những bệnh nam khoa khác như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, vô sinh, hiếm muộn…

  Chất lượng sinh hoạt tình dục được cải thiện: Giúp nam và nữ giới thỏa mãn trong bất kỳ cuộc “yêu” nào.

  Góp phần giúp hạnh phúc gia đình được trọn vẹn: Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của chất lượng sinh hoạt tình dục đối với hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

 Hiện nay, với y học ngày một tiến bộ, phương pháp cắt bao quy đầu cũng được cải tiến và hoàn thiện hơn. Có một số phương pháp cắt bao quy đầu như:

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

  Phương pháp truyền thống: Đây là phương pháp phổ biến trước đây cho phái mạnh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ tối đa hơn.

  Phương pháp laser: Là dùng sự tác động của các tia laser để cắt bỏ lớp da bao quy đầu dư thừa.

  Phương pháp xâm lấn Hàn Quốc: Đây là phương pháp nổi bậc hơn cả bởi những ưu điểm như: vết thương nhỏ, ít tổn thương, không đau đớn, không chảy máu, bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

 Do đó, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc hiện nay chiếm được vị trí tối đa đối với cánh mày râu khi cần đến việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia về lợi ích của việc cắt bao quy đầu . Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng tư vấn ngay bên dưới.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin