• lo go

  • Tư vấn

    Tư vấn miễn phí

    [028] 3817 2886

giới thiệu

Cắt bao quy đầu bằng laser như thế nào?

Chia sẻ
Tweet

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, lấy lại bản lĩnh cho nam giới và ngăn chặn những biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe về sau.

 Vì dương vật là cơ quan nhạy cảm, có rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thường gây đau đớn và để lại nhiều biến chứng cho người bệnh.

 Vì vậy, đã có rất nhiều nam giới tìm đến phương pháp laser để cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu bằng laser như thế nào?

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Nam giới không cắt bao quy đầu có sao không?

 Các bác sĩ chuyên nam khoa chia sẻ, cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản được áp dụng với những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 Những nam giới gặp phải tình trạng này, nếu không tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu có thể gặp phải một số rắc rối như:

  Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, bao trùm lên dương vật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, khiến dương vật không thể đạt đến kích thước tối đa khi nam giới bước sang tuổi trưởng thành.

  Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ khiến các niêm mạc ở đầu dương vật nhạy cảm quá mức, khi nam giới gặp kích thích sẽ bị xuất tinh sớm, giảm chất lượng đời sống tình dục.

  Các chất bẩn tích tụ ở quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và phát triển gây viêm nhiễm, khiến nam giới tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa và bệnh tình dục.

  Dài hoặc hẹp bao quy đầu còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến nam giới thấy xấu hổ và tự ti, ngại gần gũi bạn tình.

Những phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

 Hiện nay, để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu có rất nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là:

  Phương pháp truyền thống: Là phương pháp đã có từ rất lâu và được áp dụng tại nhiều cơ . Tuy nhiên, cách cắt bao quy đầu này hiện nay đã ít được người bệnh lựa chọn vì mặc dù không tốn kém nhưng lại gây đau đớn và có thể để lại nhiều biến chứng về sau.

  Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser: Là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay, bằng cách ứng dụng công nghệ tia laser cắt bao quy đầu với nhiều ưu điểm như: ít gây chảy máu, hạn chế tối đa diện tích của vết cắt, thời gian thực hiện nhanh chóng và hồi phục nhanh.

  Phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Đây cũng là phương pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay với tính chính xác cao, khả năng định vị vị trí vết cắt, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh, ít đau và không chảy máu,…

Cắt bao quy đầu bằng laser như thế nào?

 Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật laser mang lại lợi ích trong phẫu thuật nói chung và phẫu thuật cắt bao quy đầu nói riêng.

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser siêu xung CO2 là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả vượt trội so với những phương pháp khác.

Sử dụng tia laser có bước sóng 10.600 nm thực hiện các đường cắt chính xác

 Bằng việc sử dụng tia laser có bước sóng 10.600 nm, laser CO2 siêu xung được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vì có thể thực hiện các đường cắt chính xác đến từng milimet mà không làm tổn thương các mô lành lân cận.

 Bên cạnh đó, tia laser còn có tác dụng cầm máu rất tốt nên trong quá trình phẫu thuật không xảy ra hiện tượng chảy máu, hạn chế cảm giác đau cho người bệnh.

 Sau khi cắt bao quy đầu bằng laser, vết thương ít sưng và nhanh chóng hồi phục, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây nên tình trạng co kéo da quy đầu như phương pháp truyền thống.

 Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser như thế nào?

 Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm về quy trình cắt bao quy đầu bằng laser, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất.

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin